So sánh chất lượng tô vít Nhật và Trung Quốc

Khi trao đổi trực tiếp về nguồn gốc các dụng cụ cầm tay các người thợ cơ khí sử dụng thì hầu hết nói rằng các dụng cụ cầm tay Trung Quốc đều không thể sử dụng được ở đây từ con ốc cho tới những chiếc cờ lê, mỏ lết, tô vít

Nguyên nhân chủ yếu đó là vì chất lượng và độ chịu lực của tô vít và các dụng cụ cầm tay Trung Quốc rất yếu, những chiếc tua vít, cờ lê chỉ vặn chặt, dùng lực mạnh một chút là đã có thể bị cong mỏ, vênh hoặc các đai ốc bị trờn rất nhanh. Đây là nguyên nhân tại sao các xưởng xí nghiệp, nhà máy không bao giờ mua hàng dụng cụ cầm tay của Trung Quốc dù giá có rẻ đến đâu.

to-vit-trung-quoc
Sử dụng tô vít Trung Quốc dễ làm hỏng đầu vít

Thay vào đó họ chọn sang hàng của Nhật Bản, bởi chất lượng hàng Nhật Bản luôn đáp ứng được những yêu cầu cao về chất lượng và về mặt kĩ thuật của người dùng. Các sản phẩm tuốc nơ vít nói riêng và các dụng cụ cầm tay của Nhật Bản đều được nghiêm cứu rất tỉ mỉ thông qua những khảo sát về nhu cầu người dùng cũng để tạo ra được các sản phẩm có chất lượng cao nhất, dễ dàng sử dụng, thao tác nhất cũng như mang lại đồ bền cao nhất.

Nếu để so sánh một cách tổng thể về chất lượng tô vít Nhật Bản và tô vít của Trung Quốc thì thực sự tô vít của Trung Quốc rất khó để cạnh tranh với tô vít Nhật Bản tại các nhà máy xí nghiệp, chất lượng thì tô vít Nhật Bản cao cấp hơn hẳn.

Những loại tô vít Vessel
Những loại tô vít Vessel đang được sử dụng phổ biến

Một vài ưu điểm nổi bật của tô vít Nhật Bản

– Tô vít Nhật thường có thiết kế tay cầm đặc biệt có thể vừa khít với tay nhiều người khiến việc cầm nắm chặt trở nên dễ dàng hơn tạo hiệu quả cao trong công việc. Ngoài ra tay cầm tô vít Nhật còn có bề mặt chống trơn nên dù tay có dính dầu mỡ vẫn có thể thao tác hoàn toàn bình thường.

– Đầu tô vít được làm với chất liệu đặc biệt (thép crom Vanadi) nên có độ bền cao rất khó bị hỏng đầu.

– Đầu tô vít có độ chính xác cao, phù hợp với tiêu chuẩn của nhiều loại ốc có mặt trên thị trường.

–Có khả năng truyền lực tốt giúp việc vặn ốc dễ dàng hơn.

– Tô vít Nhật được chế tạo hoàn toàn bởi những chất liệu thân thiện với môi trường nên được các chuyên gia đánh giá rất cao.

Trên thị trường Việt Nam hiện nay thương hiệu Vessel của Nhật Bản được đánh giá là thương hiệu tô vít tốt nhất, đang được nhiều người tin dùng nhất bởi chất lượng mà nó mang lại.

Vậy thông qua nội dung trên chúng tôi xin chia sẻ một số thông tin so sánh về chất lượng tuốc nơ vít Nhật Bản và Trung Quốc cũng như lý do vì sao vì sao khách hàng tin dùng tuốc nơ vít nhập khẩu của Nhật Bản mà không dùng của Trung mặc dù giá nó cực rẻ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0236.772.476
icons8-exercise-96 challenges-icon chat-active-icon